Dịch vụ làm biển quảng cáo Alu

Bạn biết gì về biển quảng cáo Alumnium là loại nào chưa, nếu chưa thì bạn nên tham khảo và tìm nơi sản xuất và lắp đặt tốt và giả phù hợp với nhiều người mới mở cửa hàng.

Giới thiệu tổng quan về biển quảng cáo  Alu

Biển quảng cáo Alu là loại biển làm bằng chất liệu Alu, đây là chất liệu kết hợp của Nhôm nhựa, Công nghệ làm Alu được nhập từ các nước châu Âu về. Hiện nay làm biển uốn lượn theo yêu cầu vì là chất liệu dẻo dễ uốn cong và không dễ gãy như những chất liệu khác.

Xem thêm: bảng hiệu quán ăn đẹp

Bien quang cao Alu

Mẫu biển quảng cáo Alu 

Những đặc điểm biển quảng cáo  Alu:

1.Biển quảng cáo Alu giá rẻ đang đứng ở vị trí cao trong làm biển quảng cáo.

2. Với giá thành rẻ, hình thức độc đáo đã thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng.

3.Biển quảng cáo Alu đang nhận được  nhiều lượt thích từ khách hàng, chúng tôi nhận thi công lắp đặt loại biển Alu mặt dựng, biển ốp Alu trên cao, ốp alu trên tường, thạch cao…

Ưu điểm của biển quảng cáo  Alu:

Tính thẩm mỹ cao, màu sắc sáng sủa, tùy biến và không bị trầy xước như các loại biển khác.

Bien quang cao Alu-1

Biển quảng cáo Alu ding tea

Biển quảng cáo  Alu được làm từ nhôm nên trọng lượng nhẹ, có khả năng đàn hồi cao, dễ dàng tạo hình theo ý như uống cong, lồi, lõm… giúp quá trình thi công  thuận lợi, nhanh chóng, đúng như ý đồ của chủ sở hữu. Bề mặt nhôm alu bóng, phẳng, sang trọng, đầy tinh tế nên rất dễ dàng kết hợp các vật liệu quảng cáo khác như đồng, inox, mica trong việc tạo ra sản phẩm biển quảng cáo ấn tượng, đầy sáng tạo và cảm hứng.

Xem thêm : bảng hiệu alu giá rẻ

Thi công bảng biển quảng cáo Alu

Bien quang cao Alu-3

Thi công biển quảng cáo Alu

Thông thường Alu được sử dụng làm mặt nền kết hợp  chữ bằng nổi mica, inox,..thi công dán trực tiếp trên nền mặt. sự kết hợp hài hòa giữa Alu với các vật liệu khác đem lại cái nhìn mới  và tôn thêm sự sang trọng cho cửa hàng, doanh nghiệp ban.

Nhược điểm biển quảng cáo Alu

Sản phẩm tấm nhôm của biển quảng cáo alumnium sau khi được cắt, gia công sẽ được sữ dụng duy nhất cho một maket thiết kế trong một quá trình sữ dụng, do đó có thể nói giá thành biển mặt dựng alu sẽ cao hơn các loại khác nếu xét bề mặt chung. Sản phẩm mặt dựng alu thông thường gắn liền kết cấu của mặt bằng, không thể tháo gở do đó không thể tận dụng khi di chuyển, tháo gở sang những nơi khác.

Bien quang cao Alu-2

thi công biển quảng cáo alu

Vậy bạn cần  biển quảng cáo đẹp mà giá thành lại rẻ hãy tìm và quan tâm tới dịch vụ  biển quảng cáo alu của chúng tôi, chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến sự bất ngờ cho khách hàng về sản phẩm.

Với kinh nghiệm thi công nhiều năm,  nhiều công trình lớn nhỏ mà chúng tôi đã thiết kế và thi công , đội ngũ thợ quảng cáo lành nghề, giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo trong phục vụ.

Vậy bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi hãy liên hệ chúng tôi và xem báo giá tại đây.

Hoặc liên hệ:

  • Mr.Long
  • Hotline: 0914 036 000 – 097 434 6690 – 04 6291 7581
  • Địa chỉ: Số 119 Định Công Hạ, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked