Dịch vụ làm biển quảng cáo bạt hiflex

Bạn đã từng nhìn thấy những tấm biển quảng cáo bạt hiflex rất nhiều ngoài đường nhưng không biết nó được thiết kế và tạo ra như thế nào?

Giới thiệu tổng quan về Biển Quảng Cáo Bạt Hiflex

Biển Quảng Cáo Bạt Hiflex hay còn có những cách gọi khác như biển đơn, biển pano hoặc billboard . Đó là trong những loại biển quảng cáo quan trọng và phổ biến bậc nhất. Loại biển vừa đáp ứng  những giá trị thẩm mỹ và đem lại hiệu quả quảng cáo một cách trực quan , độ phủ về hình ảnh rộng nhất do giá thành mềm mang lại.

bien-quang-cao-in-bat

Biển Quảng Cáo Bạt Hiflex

Những đặc điểm Biển Quảng Cáo Bạt Hiflex

1.Là hình thức biển mặt bạt in sử dụng bạt hiflex, giá rẻ là ưu điểm chất liệu này.

2.Giá để in bạt rất rẻ nếu so với những biển quảng cáo có mức giá vài trăm hay cả triệu một mét thì giá biển quảng cáo bằng bạt hiflex chỉ tầm khoảng 100.000/m2.

3. Hiện trên thị trường biển quảng cáo in bạt ngoài trời sử dụng loại bạt này chiếm đến 90%.

bien_bat_hiflex_1

Biển Quảng Cáo Bạt Hiflex

Ưu điểm của Biển Bạt Hiflex

Chống chịu tốt với mưa, nắng: Do vật liệu của bạt là từ nhựa cho nên chúng có khả năng chống chịu tốt với nước và độ ẩm, không  ẩm mốc hay bị thủng, rách khi trời mưa, nắng.

Tùy biến về kích thước: Không giống như các loại biển quảng cáo mica hay biển quảng cáo alu thường bị giới hạn bởi kích thước tối đa hay tối thiểu. Biển quảng cáo in bạt hiflex có nhiều kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu người dùng. Bạn có thể làm bạt quảng cáo với kích thước tùy chọn từ vài centimet cho đến loại vài chục mét.

Dễ dàng gia công và lắp đặt: Biển quảng cáo in bạt hiflex rất dễ gia công và lắp đặt. Nếu đơn giản chỉ cần vài sợi dây căng ra bốn góc, hoặc cao cấp hơn là dùng khung nhôm định hình, không đòi hỏi quả nhiều máy móc và dụng cụ trong việc gia công và lắp đặt.

Nhược điểm Biển Bạt Hiflex.

– Giá thành rất cao là nguyên nhân  loại hình biển quảng cáo này không được phổ biến rộng rãi.

bien_bat_hiflex_2

Biển Quảng Cáo Bạt Hiflex

Khi nào thì bạn nên làm Biển Quảng Cáo Bạt Hiflex?

Bất cứ khi nào bạn phát sinh nhu cầu  làm biển quảng cáo. Với  ưu điểm kể trên bạn hoàn toàn có thể bỏ qua sự ngần ngại lựa chọn biển quảng cáo bạt hiflex  để bắt đầu  chiến dịch quảng cáo cửa hàng, cửa hiệu hoặc sản phẩm, dịch vụ  công ty của bạn. Với bất kỳ kích thước nào, vị trí lắp đặt nào bạn đều có thể lựa chọn biển quảng cáo bạt hiflex.

Vậy bạn cần  biển quảng cáo đẹp mà giá thành lại rẻ hãy tìm và quan tâm tới dịch vụ  thiết kế quảng cáo bạt hiflex của chúng tôi, chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến sự bất ngờ cho khách hàng về sản phẩm.

Với kinh nghiệm thi công nhiều năm,  nhiều công trình lớn nhỏ mà chúng tôi đã thiết kế và thi công , đội ngũ thợ quảng cáo lành nghề, giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo trong phục vụ.

Vậy bạn quan tâm đến sản phẩm biển quảng cáo hiflex giá rẻ của chúng tôi hãy liên hệ chúng tôi và xem báo giá tại đây.

Hoặc liên hệ:

  • Mr.Long
  • Hotline: 0914 036 000 – 097 434 6690 – 04 6291 7581
  • Địa chỉ: Số 119 Định Công Hạ, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

 

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked