Biển quảng cáo hộp đèn và những mẫu quảng cáo đẹp nhất

Biển quảng cáo hộp đèn cũng phát triển theo xu hướng của thời đại , sau nhiều năm biển quảng cáo này đã có nhiều thêm hình thức khá mới mẻ và sang trọng, hiện đại hơn nhiều . Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về sản phẩm biển quảng cáo hộp đèn LACOLOR đã đưa ra nhiều hình thức sản xuất với mẫu mã và chất lượng vượt trội để có được niềm tin của khách hàng và phù hợp với kinh phí của từng đơn vị , đối tác

Với loại biển hộp đèn này thì nội dung quảng cáo được thiết thế in trên bề mặt cảu bạt hiflex , chúng được căng hai mặt . Ở phía trong lòng biển được gắn đèn chiếu sáng có thể là đèn huỳnh quang hay đèn tuýp , neon…vv.  Bốn mặt của tấm biển được bao bọc bởi một vật liệu có độ cứng cáp, độ bền tốt như là tôn hay là nhôm . ở các mép của tấm biển có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ cho tấm bảng cáo .  Vào thời điểm ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần có dòng  điện chạy qua là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng của tấm biển quảng cáo mà khách hàng không thể không để mắt tới, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc đẹp màu về đêm.

Kích thước của biển quảng cáo  hộp đèn hiflex cũng cực kỳ  đa dạng. Những tấm biển nhỏ có thể được làm chân dựng trước cửa hàng, cửa hiệu và có thể chuyển di dễ dàng qua vị trí khác.

Giá thành của biển quảng cáo hộp đèn, cố nhiên, do điều kiện thi công và lắp đặt, thiết kế khó khăn cũng như tốn nguyên vật liệu hơn biển bạt đơn hiflex nên thường đắt hơn từ gấp đôi đến gấp 3 lần so với biển lăng xê bạt hiflex.

Hiện tại, chúng ta cũng chế tác ra những loại biển hộp đèn mới, có nhiều hình thù đặc biệt với những chất liệu mới, đặc biệt là mica. Với những máy hút nổi, thúc nổi, chúng ta có thể tạo ra những biển hộp đèn mica tròn, vuông, elip đặc biệt ăn nhập với yêu cầu của các thương hiệu lớn.

Còn rất nhiều loại biển hộp đèn nữa nhưng không phổ biến lắm do giá thành cao và chỉ phù hợp với những công ty lớn như biển xoay tròn, biển chuyển hình… lacolor.vn sẽ giới thiệu thêm về những loại biển này:

Bạn cần sử dụng biển quảng cáo hộp đèn trong trường hợp nào ?

Tất nhiên rồi, nếu như khách hàng có nhu cầu mua sắm cả trong buổi tối và đặc biệt là về đêm, bạn nên làm biển quảng cáo  hộp đèn. Lúc này nó đặc biệt hiệu quả do rất có thể phát huy tối đa công năng.  Nhà nghỉ, quán ăn, quán ăn, bưu điện, cửa hiệu thời trang… là những nơi tiếp tục sử dụng biển hộp đèn nhất.

Nếu bạn bán hàng trong các nghành nghề dịch vụ này và  trong bất kỳ nghành nghề dịch vụ nào khác  và bạn đang có ý tưởng lắp đặt hoặc thiết kế biển quảng cáo hộp đèn thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ nhé

Mẫu biển quảng cáo hộp đèn được khách hàng ưu chuộng nhất là gì

bien-quang-cao-hop-den

bien-quang-cao-hop-den-1

bien-quang-cao-hop-den-2

bien-quang-cao-hop-den-3

bien-quang-cao-hop-den-4

bien-quang-cao-hop-den-5

bien-quang-cao-hop-den-6

bien-quang-cao-hop-den-7

Vì sao bạn nên lựa chọn biển quảng cáo hộp đèn của chúng tôi ?

Đây là một câu hỏi cực kỳ hoàn hảo và đúng với câu hỏi của vô vàn khách hàng có nhu cầu sử dụng biển quảng cáo hộp đèn khác . Cần phải có lý do gì đó để bạn tin tưởng để giao việc làm biển quảng cáo  hộp đèn cho lacolor.vn . Và chúng tôi nói rằng có rất nhiều lý do để bạn chọn lựa. Chất lượng sản phẩm biển quảng cáo hộp đèn, chất lượng khung sắt và bạt hiflex, giá cả cạnh tranh, tiến độ chính xác và trên hết là một dịch vụ, một thái độ phục vụ tận tình của chúng tôi sẽ khiến bạn cảm thấy chấp thuận.

Vậy bạn quan tâm đến dịch vụ làm biển quảng cáo xin liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Số 119 Định Công Hạ, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0978 149 853 – 097 434 6690 – 04 6291 7581

 

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked