Biển Quảng Cáo Led

Nếu bạn đã từng đến các quán karaoke hay vũ trường, bạn sẽ bị ấn tượng rất nhiều bởi những chiếc biển quảng cáo led nhấp nháy liên tục. Vậy tại sao quảng cáo đèn led bỗng trở nên thân thuộc đến vậy?

Giới thiệu tổng quan về Biển Quảng Cáo Led

LED (viết tắt của Light Emitting Diode, dịch ra là điốt phát quang) là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. Cũng giống như đi-ốt, LED được cấu tạo từ một khối bán dẫn loại P ghép với một khối bán dẫn loại N.

Tương tự như bóng đèn tròn thường ngày nhưng không có dây tóc ở giữa, đèn LED tạo ra nhiều ánh sáng hơn, tỏa nhiệt ít hơn so với các thiết bị chiếu sáng khác.

* Hoạt động của LED: Giống như nhiều loại đi-ốt bán dẫn khác.

– Tùy theo mức năng lượng phóng thích cao hay thấp mà bước sóng ánh sáng phát ra khác nhau (tức màu sắc của LED sẽ khác nhau). Mức năng lượng (và màu sắc của LED) hoàn toàn phụ thuộc vào cấu trúc năng lượng của các nguyên tử chất bán dẫn.

– Tùy vào từng loại LED mà điện áp phân cực thuận khác nhau. Đối với LED thường thì điện áp phân cực thuận khoảng 1,5V đến 2,5V; còn đối với LED siêu sáng thì điện áp phân cực thuận có thể lên tới 5V.

– Khi LED hoạt động thường nhật thì dòng từ 10mA đến 50mA

Biển Quảng Cáo Led  là một trong những ứng dụng phổ thông nhất, rẻ và hiệu quả  cao. Mặc dù chi phí cao hơn biển quảng cáo bạt hiflex, biển quảng cáo mica, biển quảng cáo alu… nhưng biển quảng cáo Led có độ thu hút  nhiều lần. Một chiếc biển quảng cáo Led sẽ mang lại cho cửa hàng của bạn  cuộc bùng nổ khách hàng mà có thể bạn không ngờ tới.

Những đặc điểm Biển Quảng Cáo Led :

1. Biển quảng cáo Led là nguồn chiếu sáng có độ bao phủ lớn, hấp dẫn mắt người đi đường, ánh sáng dễ chịu mắt người, tính thẩm mỹ cao do nhiều cách chế tác và thiết kế.

2.Biển quảng cáo Led sẽ giúp cửa hàng của quý khách nổi bật và thu hút.

3.Ánh sáng LED có nhiệt độ màu từ 3000K – 5300K nên tạo ra nhiều loại ánh sáng phù hợp với nhiều loại không gian trong nhà ở.

Ưu điểm của Biển Quảng Cáo Led

– Biển đèn led  sử dụng nhằm mục đích Quảng cáo buổi tối  tốt.

– Biển đèn led nhiều màu sắc đa dạng, dễ sử dụng chi phí thấp

– Nhiều kiểu giáng

– Sư dụng kết hợp nhiều chất liệu.

Nhược điểm của Biển Quảng Cáo Led

– Sử dụng trong những hạng mục nhỏ >10m2

– Tuơng đối cồng , nên lắp đặt cố định, khó sửa chữa

– Đối với những sản phẩm nhỏ, di chuyển  cẩn thận không để va đập, đổ  vỡ bóng đèn bên trong và hỏng lớp bạt bọc bên ngoài…

– 1 năm có hiện tượng phai màu.

– An toàn và lâu bên khi  vị trí đặt biển trong nhà.

Những mẫu bảng quảng cáo led đẹp sáng tạo nhất hiện nay

bien-quang-cao-led-depbien-quang-cao-led-dep-1bien-quang-cao-led-dep-2bien-quang-cao-led-dep-3bien-quang-cao-led-dep-4

bien-quang-cao-led-dep-5

bien-quang-cao-led-dep-6

bien-quang-cao-led-dep-7

bien-quang-cao-led-dep-8

bien-quang-cao-led-dep-9bien-quang-cao-led-dep-10Vậy bạn cần  biển quảng cáo đẹp mà giá thành lại rẻ hãy tìm và quan tâm tới dịch vụ  Biển Quảng Cáo Led của chúng tôi, chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến sự bất ngờ cho khách hàng về sản phẩm.

Với kinh nghiệm thi công nhiều năm,  nhiều công trình lớn nhỏ mà chúng tôi đã thiết kế và thi công , đội ngũ thợ quảng cáo lành nghề, giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo trong phục vụ.

Vậy bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ chúng tôi và xem báo giá tại đây.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked