Dịch vụ làm biển quảng cáo led 7 màu

Nếu như bạn đã từng nhìn thấy những chiếc biển quảng cáo led 7 màu nhấp nháy chữ nổi bật lên bên ngoài một cửa hàng nào đó, bạn sẽ bị chúng làm cho ấn tượng thật sự.

Giới thiệu tổng quan về Biển quảng cáo Led 7 Màu

Với những công nghệ thắp sáng hiện nay, Led đang  lựa chọn trong việc sử dụng nguồn ánh sáng phục vụ cho mọi lĩnh vực đời sống xã hội từ chiếu sáng công cộng, ánh sáng trang trí, quảng cáo, ….. Chính vậy đèn led cũng có cuộc thay đổi kèm theo đó là đa dạng về chủng loại. Đèn led các nhà quảng cáo rất quan tâm trong giai đoại hiện nay. Với sức mạnh chiếu sáng, quảng bá sản phẩm, thẩm mỹ và siêu tiết kiệm điện năng, tính sử dụng rộng  an toàn. Đèn led đang nắm vững vị thế trên thị trường về công nghệ chiếu sáng và quảng cáo.

Biển quảng cáo led 7 màu

Những đặc điểm Biển quảng cáo Led 7 Màu

1.Đèn led 7 màu có độ bền, tuổi thọ rất cao. Việc trang trí quảng cáo đèn led 7 màu tạo ánh sáng khác nhau, sặc sỡ, đẹp và gây ấn tượng mạnh mẽ kể cả trong điều kiện ánh sáng ban ngày.

2. Đặc biệt đèn led 7 màu sử dụng rộng rãi trong trang trí quảng cáo như làm bảng hiệu, quảng cáo thương hiệu cũng như oại sản phẩm tiêu dùng, dịch vụ của các cửa hàng, doanh nghiệp.

3.Led 7 màu nổi trội hơn hẳn  các loại đèn khác. Độ phát sáng với 7 màu cơ bản, tính năng ưu việt là tiết kiệm điện năng, độ bền cao, không gây tác hại môi trường, chống thấm, đảm bảo  đèn làm việc tốt trong mọi điều kiện thời tiết, nguồn sáng mạnh, rực rỡ phù hợp  cho công trình thi công ngoài trời, thi công quảng cáo, các đèn tín hiệu trên đường giao thông.

bien-quang-cao-den-led_7-mau-2

Biển quảng cáo đèn led 7 màu

Ưu điểm của biển Led 7 màu.

Biển quảng cáo Led 7 màu đa dạng nhiều màu sắc, đổi màu nên hiện nay led 7 màu trở nên thịnh hành trong thời buổi công nghệ hiện đại.

Quảng cáo Led 7 màu được sử dụng dùng để chạy đường viền, hình ảnh trong thi công công trình, trang trí quảng cáo trong nhà hay ngoài trời, dùng tạo chữ, logo, bảng tỷ giá, các bảng hiệu ngoài trời, trong các nhà hàng, siêu thị,  thời trang, điện thoại, sân khấu, karaoke, văn phòng, gia đình, ….

Led 7 màu còn được sử dụng cho các bảng quảng cáo khổ , tạo nội dung hiển thị hình ảnh sống . Led 7 màu là lựa chọn tối ưu cho các công ty, doanh nghiệp, các cơ quan để hiện thị tất cả  dịch vụ quảng bá sản phẩm hay những thông tin ghi chú.

Biển quảng cáo led 7 màu

Nhược điểm của Biển quảng cáo Led 7 Màu

Các chủ sở hữu của bảng quảng cáo điện tử bán không gian quảng cáo cho nhiều nhà quảng cáo cùng một lúc, chứ không phải chỉ là một.

Quảng cáo xoay một cách nhanh chóng, và bạn có thể chỉ có giây để bắt được sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Quảng cáo trên bảng

LED đắt hơn nhiều so với quảng cáo biển quảng cáo truyền thống. Biển quảng cáo LED 7 màu cũng đã rút ra lửa từ những lo ngại về khả năng của họ  đánh lạc hướng điều khiển và gây ra tai nạn.

Một số dấu hiệu LED thay đổi thông điệp  họ mỗi vài giây và một số được đặt gần nút giao thông nguy hiểm hay đường cong

Quý khách quan tâm đến dịch vụ làm biển quảng cáo led 7 màu của chúng tôi hãy liên hệ để chúng tôi phục vụ và xem báo giá tại đây.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked