Cách chọn bảng quảng cáo ngoài trời đẹp chi tiết nhất

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị thiết kế bảng quảng cáo ngoài trời, với nhiều kiều dáng, tuy nhiên việc lựa chọn một biển quảng cáo cửa hàng hợp lý không phải ai cũng biết. Chính vì thế,hôm nay tôi xin đưa ra một vài góp ý nhỏ để bạn chọn và thiết kế bảng hiệu thật ưng ý.

Cách chọn bảng quảng cáo ngoài trời đẹp chi tiết nhất

Cách chọn bảng quảng cáo ngoài trời đẹp chi tiết nhất

Bảng  quảng cáo ngoài trời, là một vật trang trí cũng bộ mặt của nhà hàng đó, hay một khẩu hiệu giới thiệu về công ty đó, khi bạn quyết định đi làm bảng hiệu quảng cao ngoài trời, bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ, về mặt thẩm mỹ cũng như giá thành. Vậy làm thế nào để thiết kế bảng quảng cao ngoài trời đẹp chất lượng, các bạn cùng tôi theo dõi bài viết tiếp nhé!

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là gì

Trước khi đi tìm hiểu vào việc chọn thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho nhà hàng đẹp thì chúng ta cần phải nắm rõ biển quảng cáo là như thế nào.
Bảng hiệu quảng cáo đẹp là một thiết bị điện tử gồm nhiều linh kiện lắp ghép với nhau, trong đó có, mao mạch điện tử, đèn led, có khả phát sáng, tạo hiệu ứng nhấp nháy vào ban đêm cho cửa hàng từ đó tạo điểm nhấn cho cửa hàng

Bảng hiệu quảng cáo có mấy loại

Theo tiêu chí sử dụng bảng quảng cáo ngoài trời 2017, theo khuynh hướng đơn giản mà hiện đại tôi xin đưa ra cho các bạn một số mẫu bảng hiệu quảng cáo thịnh hành nhất.
Bảng hiệu alu giá rẻ.
Biển quảng cáo chữ nổi
Biển quảng cáo đèn Led.

Cách lựa chọn và thiết kế bảng quảng cáo ngoài trời đẹp

1. Phong cách

Văn bản sử dụng một kiểu chữ rõ ràng, dễ đọc nhưng có chút sáng tạo để điểm nhấn, thu hút mọi người. Có thể in đậm và chỉnh kích thước chữ lớn. Độ lớn của chữ phụ thuộc vào vị trí bạn đặt bảng quảng cáo.

bang-quang-cao-ngoai-troi


Cách chọn bảng quảng cáo ngoài trời đẹp chi tiết nhất

 

2. Màu sắc

Trong việc thiết kế một biển quảng cáo ngoài trời, lựa chọn màu sắc sao cho hợp lí là rất quan trọng. Màu đỏ và vàng là những gam mầu có thể nhận được sự chú ý của người xem, nhưng tiêu điểm vấn là màu đen và màu vàng. Không nên sử dụng những màu sắc có tính tương đồng nhau vì nó sẽ làm mờ đi các chi tiết văn bản. Bạn có thể pha trộn nhiều màu sắc khác nhau nhưng hãy nhớ đảm bảo là văn bản, hình ảnh của bạn rõ ràng. Hãy luôn sáng tạo trong việc lựa chọn màu sắc cho biển hiệu quảng cáo. Đó là một phần tạo nên sự thành công trong bản thiết kế bảng hiệu đẹp của bạn.

3. Đơn giản và sáng tạo

Đơn giản không có nghĩa là sơ sài, lộn xộn, mà đó là cách sáng tạo riêng của bạn. Khi bạn đơn giản hóa, bạn sẽ được ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, sự đơn giản đó phải có sáng tạo và thẩm mỹ cao. Bạn có thể nghĩ nhiều phương án để thiết kế một bảng hiệu quảng cáo đơn giản nhưng nó sẽ là rất độc đáo và lạ mắt đối với người xem.

4. Hãy để cho nó nổi bật

Thiết kế một bảng quảng cáo đẹp, chắc hẳn bạn muốn nó sẽ được chú ý đến. Vì vậy, không để cho nó pha trộn với môi trường xung quanh, sẽ mờ đi không làm được choáng ngợm. Hãy để cho nó nổi bật. Có nhiều cách để biển quảng cáo của bạn không bị pha lẫn với môi trường xung quanh cũng như tạo điểm nhấn cho phong cách của bạn.
Trên đây là một vài chia sẻ cho bạn cách chọn bảng quảng  cáo ngoài trời và chất lượng. Mọi ý kiến xin vui lòng liên hệ trực tiếp.
.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked