Dịch vụ in bạt quảng cáo khổ lớn siêu nét, siêu rẻ

Nhằm phục vụ nhu cầu quảng cáo ngày càng cao cho các công trình, doanh nghiệp,công ty chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ in bạt quảng cáo khổ lớn siêu nét, đặc biệt là giá cả lại siêu rẻ, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng trong xã hội ngày nay.

Nếu bạn đã ,đang và có nhu cầu in biển quảng cáo đẹp chất lượng, nhất là bạt quảng cáo  để phục vụ cho những chiến lược sắp diễn ra của đơn vị mình thì nhất định bạn không thể bỏ qua  những thông tin bổ ích dưới đây.

Dịch vụ in bạt quảng cáo khổ lớn siêu nét, siêu rẻ

Dịch vụ in bạt quảng cáo khổ lớn siêu nét, siêu rẻ

Vì sao cần phải in bạt quảng cáo bằng khổ lớn, siêu nét?

Việc in bạt quảng cáo bằng khổ lớn và treo tại các điểm tập chung đông người qua lại hoặc tại các tuyến lộ giao thông chính sẽ là cách để quảng bá tốt nhất. Chính vì thế, việc in quảng cáo bằng khổ lớn cần phải có độ sắc nét về mặt nội dung  , màu sắc chân thực và bố cục phải hài hòa. Đi đôi với đó, in bạt khổ lớn cần phải được làm trên chất liệu in tốt, đảm bảo chất lượng .Vì đặc trưng của biển khổ lớn là thường treo ngoài trời nên bắt buộc chất liệu của sản phẩm phải có khả năng chịu được những tác động thông thường từ tự nhiên như :thời tiết, mưa, nắng mà không bị mờ nhạt hình ảnh, nội dung.

Những lợi ích của người tiêu dùng khi lựa chọn in bạt quảng cáo tại Thanh Long

Thứ nhất:

Khi sử dụng dịch vụ in biển quảng cáo khổ lớn của công ty chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm thực tế một dịch vụ cực kì hoàn hảo từ khâu tư vấn cho đến lúc đón nhận thành phẩm. Tại đây , chúng tôi có một đội ngũ nhân viên thiết kế và in ấn hết sức chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn thiết kế một sản phẩm độc đáo và chọn được loại hình in phù hợp giúp bạn truyền bá thông tin hiệu quả nhất.

Thứ hai:

Mọi công đoạn từ thiết kế cho đến in nội dung đều được chúng tôi tiến hành trực tiếp tại xưởng ,không trải qua một  khâu trung gian nào . Chính vì thế mà giá thành của mọi sản phẩm in ấn quảng cáo của Thanh Long luôn có tính cạnh tranh cao nhất thị trường toàn quốc. Hơn thế nữa, chúng tôi còn sở hữu một hệ thống máy in hiện đại nhất được nhập nguyên chiếc trực tiếp từ thị trường khét tiếng Nhật Bản. Do vậy, hình ảnh và màu sắc được in trên thành phẩm luôn  chân thực và sống động.

Ngoài dịch vụ in bạt quảng cáo khổ lớn siêu nét, siêu rẻ thì công ty quảng cáo Thanh Long chúng tôi còn đáp ứng các dịch vụ làm biển quảng cáo khác với chất lượng vượt trội như:biển hộp đèn, biển bạt hiflex, bảng hiệu quán ăn, bảng điện tử led…vv.

Dịch vụ in bạt quảng cáo khổ lớn siêu nét, siêu rẻ

Dịch vụ in bạt quảng cáo khổ lớn siêu nét, siêu rẻ

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm biển quảng cáo của Thanh Long nói chung và in bạt quảng cáo khổ lớn siêu nét nói riêng , xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những  tư vấn bổ ích nhất.

Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ quảng cáo của Thanh Long ,sự tin tưởng của quý khách đã làm nên thương hiệu và uy tín cho chúng tôi.Nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017 ,chúc quý khách sang năm mới làm ăn phát đạt AN KHANG-THỊNH VƯỢNG. Xin cám ơn!

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked