Khám phá những mẫu thiết kế bảng hiệu đẹp nhất năm 2017

Đối với một thương hiệu, điều góp phần tạo nên sự chiến thắng lớn là phần thiet ke bang hieu dep . chúng ta thường sẽ bước vào một siêu thị có biển hiệu ấn tượng trước một loạt chuỗi nhà hàng quán ăn kế tiếp nhau, có phải không?

Bảng hiệu được  xem như là nét mặt phía bên ngoài của một cửa hàng , siêu thị hay như là 1 khách sạn . Nếu như khách hàng có một bảng hiệu công ty đẹp thì đồng nghĩa với việc bạn đã sở hữu 1/2 sự tin tưởng của bạn với bạn. thế cho nên sức mạnh và sự tác động của 1 bảng hiệu so với công ty , một doanh nghiệp hay là một cửa hàng là vô cùng lớn.

Quý khách hàng đang cần tìm kiếm một công ty, doanh nghiệp chuyên thi công thiết kế bảng hiệu đẹp nhằm giúp xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu, quảng cáo cho công ty. Là công ty chuyên thi công làm bảng hiệu quảng cáo hàng đầu trên địa bàn tp.hcm luôn được các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, quán coffe đặt làm bảng hiệu tín nhiệm, luôn mang đến nhưng mẫu thiết kế biển quảng cáo bắt kịp với nhịp phát triển của thời đại. Chúng tôi luôn cố gắng làm ra các sản phẩm về bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi đẹp nhất mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật làm bảng hiệu chuyên nghiệp trong ngành quảng cáo ngoài trời, đảm bảo quý khách sẽ có được chiếc biển quảng cáo ưng ý nhất.

Làm bảng hiệu là một điều không hề khó bất kỳ đơn vị nào cũng làm tốt điều này, nhưng làm sao để có một bảng hiệu đẹp, thiết kế bảng hiệu ấn tượng, gây thiện cảm trong lòng người nhìn đó là một điều vô cùng khó. Điều đó hoàn toàn có thể giải quyết một cách nhanh chóng khi khách hàng đến với công ty quảng cáo công ty Lacolor

Các hạng mục thiết kế và thi công quảng cáo công ty Lacolor cung cấp:

Thi công mặt alu

Gia công chữ nổi inox

Bảng hiệu mica

Bảng hiệu điện tử

Thiết kế nội thất

Thiết kế ngoại thất

Bảng hiệu hộp đèn

Chữ nỗi mica – đồng-fomex

Đèn neon – Đèn led

Logo – Name Card – Catalog – Bao bì

Trang trí đô thị

Tổ chức sự kiện

Thiết kế tranh tường

Thiết kế tiên cảnh

Sửa chữa bảng hiệu

Những mẫu thiết kế bảng hiệu đẹp nhất năm 2017

thiet-ke-bang-hieu-dep

thiet-ke-bang-hieu-dep1

thiet-ke-bang-hieu-dep2

thiet-ke-bang-hieu-dep3

thiet-ke-bang-hieu-dep4

thiet-ke-bang-hieu-dep8

thiet-ke-bang-hieu-dep9

thiet-ke-bang-hieu-dep10

thiet-ke-bang-hieu-dep11

thiet-ke-bang-hieu-dep12

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked