Làm biển led vẫy đẹp giá rẻ tại hà nội

Biển led vẫy, biển led vẫy là loại biển quảng cáo được người dùng sử dụng phổ biến hiện nay, ưu điểm của loại biển này là đẹp,có thẩm mỹ cao, ánh sáng có thể sử dụng được cả ngày lẫn đêm. Quá trình thi công thiết kế nhanh, dễ treo lắp, ánh sáng hiển thị có nhiều hiệu ứng để gây chú ý tới những vị khách xung quanh là những ưu điểm của loại biển quảng cáo này.

Làm biển led vẫy đẹp giá rẻ tại hà nội

Biển vẫy này được sử dụng nhiều trong, quán cà phê, ảnh viện áo cưới, quán bar. Biển đèn led – biển led vẫy này thường sử dụng loại bóng đèn 0.5 hoặc 0.8mm và nguồn điện cung cấp là điện xoay chiều nguồn 6v nên vô cùng tiết kiệm điện, không hay gây cháy chập như một số loại đèn chiếu sáng khác.

Biển led vẫy  là gì

Biển led vẫy hay còn gọi là biển vẫy, được ứng dụng công nghệ đèn Led ưu việt để tạo thành những tấm biển nổi bật, ấn tượng và đem lại hiệu quả quảng cáo cao. Đèn Led dây có bản chất là những điốt có khả năng biến đổi năng lượng điện thành ánh sáng hay các tia hồng ngoại. Biển vẫy Led tầm nhìn và góc nhìn trực tiếp (vuông góc) với người đi đường nên có hiệu quả quảng cáo lớn. Hiện nay thì các chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp,…thường ưu tiên lựa chọn loại biển này để làm tăng tính hiệu quả cho quảng cáo của mình.

Làm biển led vẫy đẹp giá rẻ tại hà nội

Ưu điểm của biển vẫy

Biển vẫy ứng dụng công nghệ Led tạo ra những đặc điểm ưu việt nổi trội so với những loại biển bạt hiflex, mica…thông thường.

Tiết kiệm điện năng:

Công nghệ đèn Led ứng dụng trong biển vẫy giúp chúng ta có thể tiết kiệm đáng kể phần điện năng tiêu thụ so với biển sử dụng điện thông thường. Theo nghiên cứu, đèn Led khi hoạt động không tỏa ra nhiều nhiệt lượng, giúp giảm tối thiểu lượng điện năng tiêu thụ đáng kể. Biển vẫy Led tiết kiệm đến 80% lượng điện tiêu thụ mà vẫn đạt hiệu suất chiếu sáng cao.

Độ bền cao:

Biển Led vẫy có tuổi thọ đạt đến 50000 giờ chiếu sáng, tuổi thọ biển vẫy led cao hơn nhiều so với các loại biển khác, cao nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

An toàn:

Biển vẫy Led phát nhiệt ánh sáng khá thấp, không gây nên những bức xạ, không ảnh hưởng đến môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Hiệu quả quảng cáo cao:

Biển vẫy Led sinh động, bắt mắt, dễ tạo ấn tượng và sự quan tâm của người đi đường, chính vì vậy nó dễ dàng thu hút khách hàng hơn nhiều lần so với các loại biển quảng cáo truyền thống trước đây.
Biển vẫy giúp chúng ta tạo được hiệu quả cao đặc biệt tiết kiệm chi phí dành cho quảng cáo.Việc lựa chọn biển vẫy là một sự lựa chọn tối ưu.

Làm biển led vẫy đẹp giá rẻ tại hà nội

Qua thông tin về biển led vẫy  trên chúng tôi hi vọng khách hàng có thể đưa ra những quyết định để thiết kế bảng hiệu quảng cáo hợp với túi tiền, mọi thông tin cần biết xin vui lòng liên hệ.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked