Làm biển quảng cáo đèn led 12mm full color

Biển quảng cáo led 12 mm full color là một trong những dạng quảng cáo ngoài trời hiện đại nhất, chúng có thể tô nên vẻ đẹp cho nơi đang dùng loại biển này để thu hút khách hàng.

Giới thiệu về bộ biển quảng cáo led 12mm full color

Thường được ứng dụng làm biển quảng cáo 12mm full color chạy toàn màn hình, bộ chữ chạy theo hiệu ứng flash đẹp mắt. Cùng nhiều màu sắc bắt mắt, dễ dàng nhận diện từ nhiều góc nhìn.

Biển led quảng cáo 12mm full color

Những đặc điểm Led 12MM Full Color:

1.Kích thước: Kích thước của bóng Led nhỏ, vì vậy có thể bố trí dễ dàng trên mạch in.

2.Thời gian bật tắt nhanh: Led có thời gian bật và tắt nhanh kể từ lúc có tác động(micro giây).

3. Thiết kế đa dạng, không phụ thuộc vào hình khối bên ngoài.

Ưu điểm của Led 12MM Full Color

Loại bóng led 8mm full color có độ bền cực cao , có khả năng chống chịu  thời tiết tốt.

Nhờ mỗi bóng đều có 3 màu cơ bản là : Đỏ ,Xanh Lá , Xanh Dương nên có thể hiển thị pha trộn  tất cả các màu sắc.

Loại bóng LED 8mm đế đúc 12mm fullcolor do chúng tôi phân phối sử dụng loại IC chính hãng. Đây là dòng IC chạy ổn định nhất , phổ biến nhất và nó tương thích nhiều loại điều khiển led full hiện có trên thị trường.

Trên cơ sở chi phí đầu tư ban đầu, bóng đèn Led hiện đắt hơn, được đo bằng giá mỗi lumen, so công nghệ chiếu sáng thông thường. Các chi phí bổ sung một phần xuất phát từ sản lượng lumen tương đối thấp, kết hợp chi phí của các ổ đĩa mạch và nguồn cung cấp cần thiết.

Nhiều người sẽ nghĩ rằng nhược điểm của đèn Led chỉ là giá thành cao hơn so  các loại đèn thông thường. Nhưng thực ra, giá thành biển quảng cáo Led full color 12mm cao nhưng khi tính đến lợi ích lâu dài, lợi ích từ tiết kiệm điện, lợi ích việc không phải thay bóng thường xuyên thì tính ra chi phí cho đèn Led còn rẻ hơn.

Led 12MM Full Color

Nhược điểm biển quảng cáo Led 12MM Full Color

Nhược điểm của biển quảng cáo Led 12MM Full Color là khoảng cách chất lượng của  loại đèn Led trên thị trường quá xa nhau.

Chính nhược điểm này làm cho nhiều người sử dụng bóng đèn Led bị nhầm lẫn về chất lượng  bóng đèn Led. Mua phải các bộ đèn có chip Led kém chất lượng, dẫn đến bóng đèn Led giảm độ sáng  và đổi sang màu ánh sáng khác sau  thời gian ngắn sử dụng (chỉ khoảng 2 tháng).

Người sử dụng nào  thì đổi sang loại đèn Led khác tốt hơn, không biết không sử dụng đèn Led nữa sẽ quay lại sử dụng các loại đèn thông thường.

Led 12MM Full Color 2

Biển quảng cáo Led Full Color

Phần lớn hiệu suất bóng đèn Led phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường xung quanh môi trường hoạt động. Điều này đặc biệt quan trọngkhi  xem xét ô tô, ngoài trời, y tế, quân sự và các ứng dụng mà thiết bị phải hoạt động trên phạm vi rộng lớn của nhiệt độ, và được yêu cầu phải có một tỷ lệ thất bại thấp.

Vậy bạn cần biển quảng cáo Led 12MM Full Color mà giá thành lại rẻ hãy tìm và quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi, chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến sự bất ngờ cho khách hàng về sản phẩm.

Với kinh nghiệm thi công nhiều năm,  nhiều công trình lớn nhỏ mà chúng tôi đã thiết kế và thi công , đội ngũ thợ quảng cáo lành nghề, giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo trong phục vụ.

Vậy bạn quan tâm đến sản phẩm biển quảng cáo Led 12MM Full Color  của chúng tôi hãy liên hệ chúng tôi và xem báo giá tại đây.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked