Dịch vụ lắp đặt màn hình led ngoài trời

Màn hình led ngoài trời ngày nay đã và đang trở nên phổ biến hơn trong ngành quảng cáo. Nếu không tin hãy ra khỏi nhà và tìm hiểu đi

Giới thiệu tổng quan về Màn Hình Led Ngoài Trời

Màn Hình Led Ngoài Trời là loại màn hình Led  thi công lắp đặt ngoài trời. Màn hình kích thước sử dụng cabinet có cửa quạt, kín nước, vỏ cabin dày, module LED được đổ lớp keo chống nước mặt trước. Bóng led thiết kế độ sáng cao giúp màn hình led có thể nhìn rõ dưới ánh sáng ban ngày, độ bền cao – chống mưa, nắng.

Lắp đặt màn hình led ngoài trời

Những đặc điểm Màn Hình Led Ngoài Trời

1.Khi lắp màn hình led cần phải biết nhu cầu sử dụng của mình  chọn lựa loại màn hình led  ngoài trời nào cho phù hợp và loại màn hình led lắp hiển thị quảng cáo  tầm nhìn xa và cao thì chỉ lắp loại màn hình led có điểm led thưa (cách xa) – giảm được chi phí.

2.Màn Hình Led Ngoài Trời dùng cho mục đích chuyên dụng như sân Khấu, liveshow ca nhạc, hội nghị ngoài trời v.v thì ta lựa màn hình led sử dụng bóng led khoảng cách gần .

Mô hình màn hình led quảng cáo

Ưu điểm của Màn Hình Led Ngoài Trời

Màn hình khoảng cách nhìn tối ưu cao. Ánh sáng giúp cho dù nhìn xa nhưng vẫn sắc nét. Số màu hiển thị lớn lên tới: 16,7 triệu màu giúp hiển thị đầy  màu sắc.

Có thể tùy chọn kích cỡ cho màn hình LED cỡ lớn vì màn hình được ráp từ module. Lượng điện năng tiêu thụ ít hơn lên  50% đối loại màn hình LCD thông thường.

Các bóng LED  màn hình LED sân khấu không sử dụng thủy ngân  thân   môi trường.Bo mạch không sử dụng chì thay vào đó là  hợp kim như bạc, đồng giúp tín hiệu hình ảnh truyền rõ  sắc nét hơn, không gây độc hại  người sử dụng. Bóng chống nước không như sản phẩm: màn hình LED trong nhà.

Quảng cáo bằng màn hình led ngoài trời

Nhược điểm của màn hình led ngoài trời.

Màn hình lớn kiến màn hình led ngoài trời giá rẻ trở nên nặng lề hơn so với các loại quảng cáo khác.

khả năng hỏng hóc cao hơn dù đã được bảo vệ trong lồng chống nước, sét.

Khó thay thế phụ kiện và nếu thay thế chúng sẽ mất rất nhiều thời gian.

Chi phí mua sắm màn hình led ngoài trời khá cao, hơn hẳn các loại hình quảng cáo ngoài trời khác.

Tùy vào mỗi loại màn hình led  có những mức giá khác . Tuy nhiên, Quý khách hoàn toàn yên tâm chúng tôi  có những chính sách giá hợp lý  tiết kiệm chi phí đầu tư ít cho quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu  hãy sử dụng dịch vụ lắp đặt  loại màn hình LED ngoài trời bảo hành dài hạn tại công ty chúng tôi.

Vậy bạn quan tâm đến sản phẩm màn hình led ngoài trời cỡ lớn của chúng tôi hãy liên hệ với chúng tôi và xem báo giá tại đây.

 

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked