Nhận gia công chạm khắc gỗ bằng CNC chất lượng là số 1

Chúng tôi chuyên nhận gia công chạm khắc gỗ bằng CNC chất lượng số 1

Khi mà xã hội ngày càng phát triển, mọi công việc đều được ứng dụng công nghệ, việc chạm khắc gỗ cũng không ngoại lệ. Giờ đây khi ta muốn chạm khắc,  hay làm các họa tiết trên một tấm gỗ, ta chỉ cần vẽ những gì cần điêu khắc trên máy tính, rồi lập trình trên đó còn đâu mọi việc cứ để máy cắt gỗ CNC lo.

Việc lựa chọn những bức tranh chạm khắc tinh xạo, hợp phong thủy còn đem lại những điều may mắn cho bạn và những người thân trong gia đình, để có được những đường nét chạm khắc tinh xảo nhất trên những miếng gỗ thì máy CNC hoàn toàn có thể làm được với hiệu quả cao nhất.

 

Nhận gia công chạm khác gỗ

Mẫu gia công chạm khắc gỗ bằng CNC

Tại sao bạn nên lựa chọn chạm khắc gỗ trên máy CNC

 

  • Máy CNC khắc gỗ có tốc độ nhanh hơn, so với tốc độ thủ công, tiết kiệm thời gian hoàn thành sản phẩm.Tiết kiệm chi phí gia công, chất lượng cao.
  • Một ưu điểm nữa là máy có thể gia công hàng loạt hoạt động 24/24, các sản phẩm tạo ra có tính đồng nhất, rất thích hợp cho việc sản xuất hàng loạt. Sản phẩm có mẫu mã cũng như tính thẩm mỹ chất lượng. Máy có thể chạy bất kỳ sản phẩm nào. Chỉ cần lập trình bản vẽ và đưa vào máy là song.
  • Không phụ thuộc vào tay nghề người thợ. Giảm thiểu tối đa các lỗi cơ bản khi gia công đục khắc bằng tay, đường nét tinh xạo tinh tế hơn.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ khắc gỗ bằng máy CNC của chúng tôi

Lacolor là đơn vị chuyên nhận gia công chạm khắc gỗ bằng máy CNC, vì sao bạn nên chọn chúng tôi để hợp tác tại vì:

  • Tại đây chúng tôi có đầy đủ các thiết bị tiên tiến, công nghệ hiện đại. Máy móc nhập khẩu nguyên chiếc, Linh kiện nhập khẩu, phần mềm hỗ trợ tiên tiến hiện đại, đáp ứng được các mẫu mã và yêu cầu khó tính nhất của tất cả các khách hàng.
  • Đội ngũ công nhân viên của chúng tôi nhiệt tình năng động. Có trên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công khắc gỗ bằng máy cnc. Sản phẩm của chúng tôi gia công đúng với bản vẽ, đạt yêu cầu khách hàng đề ra.
  • Số lượng sản phẩm khắc gỗ mà chúng tôi gia công ngày càng lớn. Càng ngày càng được khách hàng tin tưởng và ủng hộ, giới thiệu cho bạn bè tới gia công ở cơ sở chúng tôi.
  • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giá thành cạnh tranh nhất, đem hết tâm huyết vào từng sản phẩm, làm ra làm, làm đúng với cái tâm của người làm nghề.
  • Quy trình làm việc rõ ràng, Làm việc theo quy trình đơn hàng, gặp mặt trao đổi thống nhất ý tưởng với khách hàng, Hợp đồng rõ ràng và chính xác.
  • Tư vấn khách hàng tại nhà. Ý tưởng khách hàng được tôn trọng, đơn hàng luôn đúng tiến độ, chế độ hậu mãi lên tới 5 năm.

Tham khảo bảng báo giá cắt gỗ CNC

Chúng tôi đặc biệt nhận thi công dịch vụ khắc gỗ CNC tại Hà Nội.

 

Được hợp tác với các bạn là một vinh dự đối với chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 119 Định Công Hạ, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0914 036 000 – 097 434 6690 – 04 6291

1 Bình luận

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked