Thế nào là bảng quảng cáo thông minh

Những tấm bang quang cao thong minh đã bắt đầu xuất hiện trên các đường phố Việt Nam từ khá lâu, nhưng mọi người vẫn không hiểu và chưa hề biết được một biển quảng cáo được gọi là thông minh thì như thế nào. Hôm nay, với khuôn khổ thời gian có hạn, tôi sẽ giải thích cho bạn hiểu và cách tạo ra một biển quảng cáo đẹp và thực sự có thể tạo ra sự phá cách trong việc giới thiệu cửa hàng của bạn với khách hàng.

bảng quảng cáo bạt hiflex 2 mảnh

Bảng quảng cáo bạt hiflex 2 mảnh

Bang quang cao thong minh là dạng biển quảng cáo nào?

Bạn thấy rằng những loại biển quảng cáo bình thường không có mấy hình ảnh liên kết cùng nhau cho và hầu như không có sự kết nối thật sự với nhau.  Một số công ty quảng cáo mới đây đã mở rộng và nghĩ đến sự thay đổi và những tấm bang quang cao thong minh để thay đổi điều này. Làm mới những loại biển quảng cáo trở nên có bản sắc hơn, gần gũi hơn đối với người đi đường.

bien-quang-cao-kep-thong-minh

Bảng quảng cáo ghép thông minh

Bang quang cao thong minh có thể được làm ra bằng từ 2 mảnh ghép trở nên, và có độ liên kết với một nội dung nhất định và làm ra một tấm bảng hiệu quảng cáo đẹp, thống nhất về nội dung. Tạo ra một sự liên  quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Có thể tạo ra một bang quang cao thong minh từ những loại chất liệu nào?

Tạo ra một tấm bang quang cao thong minh có thể làm ra những chất liệu quảng cáo như bạt hiflex, hoặc với một biển quảng cáo điện tử là điều mà bạn có thể thấy dễ dàng ở nơi mà bạn đã bắt đầu thấy nó rồi đấy.

Biển bạt hiflex.

Dạng biển quảng cáo bạt hiflex này là một trong những dạng biển hiệu quảng cáo có từ rất lâu đời và điều này làm cho chúng trở nên nhàm chán vì chúng hầu như thiếu đi tính sáng tạo bên trong và người ta bắt đầu cải tiến, và tạo ra bang quang cao thong minh với sự ghép nối giữa các tấm bảng hiflex với nhau để tạo ra sự tương tác để tạo ra nét đặc sắc trong biển quảng cáo ngoài trời.

bien-quang-cao-kinh-thong-minh

Bảng quảng cáo thông minh

 

Biển quảng cáo điện tử.

Với một màn hình điện tử hiện đại ta có thể dễ dàng tạo ra và thay đổi những hình ảnh quảng cáo bên trong cũng như ứng dụng nó vào những thay đổi trong các chữ cái nữa, hình ảnh có thể thay đôi theo thời gian thực tế khi nó chạy. Tấm bang quang cao thong minh được tạo ra từ màn hình điện tử hiện đại ngày nay có thể tương tác trực tiếp bới công nghệ cao cảm ứng phát triển như vũ bão hiện tại.

Những hãng công nghệ lớn như Google, Yahoo, hay Samsung cũng đã bắt đầu tạo ra những biển quảng cáo này và nếu bạn đã sẵn lòng chạy  theo xu thế hiện nay, thì hãy liên hệ với chúng tôi, công ty làm biển hiệu quảng cáo thanh long để có được một tấm bang quang cao thong minh này nhé.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked