Thiết kế bảng đèn led dạ quang đẹp giá rẻ

Muốn cửa hàng kinh doanh phát đạt, thu hút được nhiều khách hàng hơn thì việc sở hữu cho mình bảng hiệu quảng cáo  ấn tượng là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên giá thành của bảng hiệu quảng cáo hiện nay là rất lớn. Nếu bạn muốn sở hữu bảng hiệu độc đáo và mang đậm phong cách riêng của mình với chi phí thấp nhất thì bang den led da quang là một lựa chọn tốt nhất.

Thiết kế bảng đèn led dạ quang đẹp giá rẻ

Thiết kế bảng đèn led dạ quang đẹp giá rẻ

Bang hieu da quang được thiết kế một cách ấn tượng nhằm mang đến phong cách hiện đại trong bảng quảng cáo 2017 mà người dùng hướng tới, với nhiều kiểu dáng mẫu mã, kích thước phù hợp với từng của hàng khác nhau. Bảng hiệu quảng cáo đẹp mà chất lượng chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hai lòng.

Bảng đèn led dạ quang là gì

Bảng quảng cáo dạ quang hay còn được gọi là bảng huỳnh quang, là một sản phẩm hiện đại thuộc nghệ thuật hội họa POP ART. Được thiết kế từ khung nhôm chắc chắn, kiếng cường lực siêu sáng cùng với đèn led và IC điều khiển bằng điện tử. Với phương pháp sử dụng dễ dàng, nhanh chóng, hiệu ứng ánh sáng lung linh tuyệt đẹp, nổi bật dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng khi đi ngang qua cửa hiệu. Bảng đèn led dạ quang giá rẻ được thiết kế với hệ thống siêu tiết kiệm điện, kiểu dáng hiện đại có sức hấp dẫn cao, dễ dàng xử lý, tái sử dụng, có thể viết hoặc xóa nhiều lần. Hiện nay bảng led dạ quang đã trở thành công cụ quảng cáo hiện đại và được sử dụng rất phổ biến ở các cửa hàng.

Thiết kế bảng đèn led dạ quang đẹp giá rẻ

Thiết kế bảng đèn led dạ quang đẹp giá rẻ

Ưu điểm của bảng đèn led dạ quang:

Ưu điểm nổi trội

  • Bảng đèn led dạ quang được chiếu sáng bằng đèn led siêu sáng, đặc biệt nổi bật về đêm
  • Có thể sử dụng bất kỳ loại viết dạ quang nào, bạn thỏa sức vẽ bất kì hình ảnh và nội dung nào mình muốn
  • Dễ dàng viết và tẩy xóa trên bề mặt acrylic bền, có thể làm sạch bằng khăn mềm.
  • Khả năng hoạt động có thể liên tục trong 50000 giờ
  • Tiêu thụ điện năng cực thấp: sử dụng điện áp 5V, công suất tiêu thụ tương đương với một bóng đèn ngủ
  • Hệ thống mạch IC điện tử cho phép thay đổi chế độ chớp tắt
  • Có thể treo tường hoặc đặt trên giá đỡ rất tiện lợi
Thiết kế bảng đèn led dạ quang đẹp giá rẻ

Thiết kế bảng đèn led dạ quang đẹp giá rẻ

Với bảng đèn led dạ quang bạn có thể thay đổi nội dung bảng hiệu mới mỗi ngày, trang trí theo phong cách của riêng mình. Thông điệp của bạn sẽ thu hút được mọi ánh nhìn từ khách hàng. Hãy nắm bắt công nghệ quảng cáo tiên tiến này ngay hôm nay!

 

 

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked