Tổng hợp mẫu điêu khắc gỗ CNC chất lượng cao

Công nghệ CNC mang lại ý nghĩa rất lớn trong gia công cơ khí. Ngày nay, CNC còn được ứng dụng trong gia công khắc gỗ, điêu khắc tranh gỗ. Tại Việt Nam, công nghệ này đã được ứng dụng khá rộng rãi, bởi cách tính năng vượt trội và hiệu quả, công xuất hơn rất nhiều so với thủ công.

Những mẫu tranh gỗ hay vách ngăn gỗ cnc đem lại một vẻ cực kì tự nhiên cho căn phòng, bởi chúng được sản xuất hoàn toàn bằng gỗ, những nét hoa văn tinh xảo, không lỗi vặt do máy cắt cnc tạo ra sẽ là một điểm nhấn cực lớn cho căn phòng.

Nếu bạn đang mông lung không biết nên chọn mẫu gỗ cnc nào đẹp để bố trí cho không gian nhà mình thì bạn hãy tham khảo một số mẫu điêu khắc gỗ cnc dưới đây nhé.

Mẫu tranh gỗ cnc

Mẫu tranh gỗ CNC

Mẫu tranh gỗ CNC

tranh-go-cnc2

 

Mẫu vách gỗ cnc

 

Mẫu vách ngăn CNC

 

Mẫu vách ngăn CNC

 

Mẫu vách ngăn CNC

 

Mẫu vách ngăn CNC Đẹp

 

Nếu những mẫu trên không làm bạn hài lòng, trong tâm trí bạn muốn tạo ra những mẫu ấn tượng và độc đáo hơn, nhưng bạn chưa biết cách triển khai ý tưởng, thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng ta sẽ cùng gặp mặt trao đổi thống nhất ý tưởng kiến bạn hài lòng nhất (hoàn toàn miễn phí).

Vậy tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ khắc gỗ CNC của chúng tôi

 

Lacolor là đơn vị chuyên nhận Khắc gỗ CNC tại hà nội , vì sao bạn nên chọn chúng tôi để hợp tác tại vì:

  • Tại đây chúng tôi có đầy đủ các thiết bị tiên tiến, công nghệ hiện đại. Máy móc nhập khẩu nguyên chiếc, Linh kiện nhập khẩu, phần mềm hỗ trợ tiên tiến hiện đại, đáp ứng được các mẫu mã và yêu cầu khó tính nhất của tất cả các khách hàng.
  • Đội ngũ công nhân viên của chúng tôi nhiệt tình năng động. Có trên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công khắc gỗ bằng máy cnc. Sản phẩm của chúng tôi gia công đúng với bản vẽ, đạt yêu cầu khách hàng đề ra.
  • Số lượng sản phẩm khắc gỗ mà chúng tôi gia công ngày càng lớn. Càng ngày càng được khách hàng tin tưởng và ủng hộ, giới thiệu cho bạn bè tới gia công ở cơ sở chúng tôi.
  • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giá thành cạnh tranh nhất, đem hết tâm huyết vào từng sản phẩm, làm ra làm, làm đúng với cái tâm của người làm nghề.
  • Quy trình làm việc rõ ràng, Làm việc theo quy trình đơn hàng, gặp mặt trao đổi thống nhất ý tưởng với khách hàng, Hợp đồng rõ ràng và chính xác.
  • Tư vấn khách hàng tại nhà, Ý tưởng khách hàng được tôn trọng, Đơn hàng luôn đúng tiến độ, Chế độ hậu mãi lên tới 5 năm.

 

Tham khảo bảng báo giá cắt gỗ CNC 

Được hợp tác với các bạn là một vinh dự đối với chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 119 Định Công Hạ, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0914 036 000 – 097 434 6690 – 04 6291

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked